Call Us Today:
Call Us Today:

Khách hàng của Việt Nam: Chúng tôi đã sử dụng thiết bị tập thể dục

Chúng tôi đã sử dụng thiết bị phòng tập thể dục!

Bạn có phải là nhà phân phối hoặc chủ sở hữu phòng tập thể dục ở Việt Nam muốn mua các thiết bị thể dục được sử dụng chất lượng? Chúng tôi có ứng dụng WhatsApp và có thể cung cấp cho bạn thông tin về khoảng không quảng cáo và giá của chúng tôi. Nếu bạn đến từ Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Biên Hòa, Nha Trang, Vũng Tàu, Thái Nguyên, Quy Nhơn hoặc khu vực khác, Chúng tôi mời bạn đến thăm showroom và nhà máy rượu tại Santa Ana, California. Sân bay Orange County gần chúng tôi nhiều như LAX, cách đó khoảng 40 phút.

Có ai nói tiếng Việt không?

Không phải vào lúc này.

Họ bán gì?

Chúng tôi bán thiết bị phòng tập thể dục mới và được sử dụng. Các thiết bị cardio bao gồm máy chạy bộ, ellipticals, leo thang xe đạp, xe đạp dọc, xe đạp quay, leo núi điện, và leo núi vô tận. Chúng tôi cũng cung cấp trọng lượng tích hợp và các mạch thiết bị trọng lượng không trọng lượng bao gồm ghế băng Olympic, ghế điều chỉnh, giá và các phụ kiện.

Họ bán các thiết bị thương hiệu nào?

Chúng tôi có Life Fitness, Precor, Cybex, Hammer Sức mạnh, Star Trac, Technogym, Ma trận, StairMaster, Jacobs Ladder, Body Masters, Concept2, Hampton Fitness và nhiều hơn nữa.

Làm thế nào tôi có thể lấy thông tin về thiết bị mà họ có sẵn?

Điền vào biểu mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ có một trong những người bán hàng của chúng tôi liên lạc với bạn với nhiều thông tin và giá cả. Họ có thể liên lạc với bạn qua email, điện thoại hoặc Whatsapp. Bạn cũng được chào đón đến và ghé thăm nhà máy rượu vang của chúng tôi để xem các thiết bị chúng tôi có để bán.

Tôi có thể mua thiết bị tập thể dục để gửi về Việt Nam không?

Vâng, chúng tôi có thể giúp tìm một công ty nhập khẩu. Tuy nhiên, chúng tôi không trực tiếp đưa hàng về Việt Nam.

Thuế nhập khẩu là bao nhiêu đối với các thiết bị được vận chuyển tới Việt Nam từ Hoa Kỳ?

Bạn sẽ cần phải nói chuyện với một đại lý hải quan để báo giá. Chúng tôi có thể liên lạc với một nhà môi giới hải quan đáng tin cậy.

Họ có giảm giá không?

Có, chúng tôi nhà phân phối bán buôn và giá gói cho các chủ phòng tập thể dục.

Họ có tài chính hoặc các lựa chọn tín dụng sẵn có không?

Chúng tôi không cung cấp tài chính hoặc tín dụng tại thời điểm này.

Bạn chấp nhận các hình thức thanh toán nào?

Chúng tôi chấp nhận tiền bằng chuyển khoản ngân hàng, tiền gửi ngân hàng hoặc tiền mặt. Tất cả thiết bị phải được thanh toán đầy đủ trước khi vận chuyển.

Gói Thể dục

Bạn có kế hoạch để mở một phòng tập thể dục mới hoặc là bạn chạy một? Đại diện bán hàng của chúng tôi Alysia Gadson đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết lập và vận hành các phòng tập thể dục. Alysia có thể tư vấn cho bạn về loại thiết bị tốt nhất tùy theo loại phòng tập thể dục mà bạn muốn mở hoặc hiện đang chạy.

Alysia Gadson - International Fitness Equipment Sales
Alysia Gadson – International Sales

Chúng tôi cũng có thể cung cấp giảm giá cho các bộ phận, sàn, phụ kiện thể hình và hơn thế nữa. Chúng tôi có các đội từ tất cả các thương hiệu lớn như Hammer Strength, Pendulum Rodgers, Precor, Life Fitness, Technogym, Cybex, StairMaster và nhiều hơn nữa. Tất cả các thiết bị thể dục của chúng tôi là lớp thương mại và được xây dựng để cuối cùng.

Đại diện Alysia của chúng tôi cũng có thể giúp bạn nhận được giảm giá phụ tùng. Chúng tôi có thể trang bị cho bất kỳ phòng tập thể dục kích thước nào từ phòng tập luyện cá nhân đến phòng tập thể dục nhiều tầng và ngay cả phòng tập thể dục ở nhà.

Bạn có thể xây dựng gói phòng thể dục của riêng bạn tùy chỉnh và chọn thiết bị sức mạnh và cardio bạn muốn. Nhóm của chúng tôi cũng có thể đặt hàng các thiết bị nhất định mà chúng tôi không có trong kho.